TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.429
  • Tổng lượt truy cập: 7.459.862

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản


http://Sáng 18/06 /2014, tòa soạn báo Mực Tím bỗng nhiên “rộn ràng” hơn bình thường với sự góp mặt của đông đảo thầy cô, các

Đồng giải Á quân của mùa đầu tiên chính là đơn vị Đại học Kinh tế TP.HCM và THPT Nguyễn Thị Minh Khai (không có giải nhất). Giải ba thuộc về trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Khánh Hòa. Ngoài ra, ban tổ chức còn dành ra nhiều giải khuyến khích và giải phụ cho những đơn vị có sự sáng tạo vượt bậc.

Không khí của buổi trao giải diễn ra sôi nổi với nhiều nhận xét rút kinh nghiệm từ phía ban giám khảo và các đơn vị dự thi. Một số ý kiến cho rằng High School  FM nên đẩy mạnh quảng  bá chương trình này đến nhiều địa phương khác trong cả nước. Đồng thời, ban tổ chức cần có nhiều thêm những kênh thông tin hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện một chương trình phát thanh.

Sau chặng đường dài gần 8 tháng, cuộc thi High School mùa thứ nhất cũng đã khép lại. Với hơn 100 sản phẩm radio gởi về trên quy mô cả nước, 46 sản phẩm được chọn đăng tải, cuộc thi đã mang đến các bạn trẻ một sân chơi đầy sáng tạo. Qua đó, các bạn được thỏa thích trở thành một phát thanh viên radio chuyên nghiệp, đồng thời thể hiện niềm tự hào đối với ngôi trường mình đang theo học.

“Cuộc chiến radio” mùa thứ 2 dự kiến tiếp tục vào tháng 09/2014.

 
anh chị phóng viên báo đài và đặc biệt là những bạn trẻ có tình yêu dành cho radio. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là ngày tổng kết và trao quà tặng của cuộc thi phát thanh học đường High School FM.