TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.424
  • Tổng lượt truy cập: 7.045.258

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

HẠNH PHÚC BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI LÀM CHƯƠNG TRÌNH

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/10/2016 14:56 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
HẠNH PHÚC BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI LÀM CHƯƠNG TRÌNH

HẠNH PHÚC BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI LÀM CHƯƠNG TRÌNH

Tất cả đã tiếp thêm sức mạnh cho những người làm chương trình.Hiện chương trình vẫn còn tiếp tục đồng hành cùng nông dân, góp phần thực hiện thành công chương trình NTM.

Đầu tiên xin nói về tâm huyết 3 người sáng lập chương trình. Ông Lâm Văn Hòa, Phó Chủ tịch Hội Nông dân đã rất nhiệt huyết: "Cứ làm gì có lợi cho nông dân là chúng tôi làm!"

Ông Nguyễn Quang Hiệp, Tổng Biên tập Báo Bình Dương: "Chúng tôi đã phối hợp với Hội Nông dân và Tiến sĩ Mộc Quế mở một chuỗi lớp đào tạo, truyền thông với mong muốn truyềnlửavàmang lại cho nông dân những kiến thức tưduymới, cách làm mới và những sự đồng hành, hỗ trợ mới!"

Người tâm huyết nhất phải kể đến tiến sĩ Mộc Quế: "Tôi muốn giúp nông dân!". Và dù đã 72 tuổi, ông đã luôn có mặt sớm nhất tại các lớp học, và là người mời cơm cho cả lớp ở Bình Dương. Ông Lê Minh Sơn, trưởng phòng kinh tế-xã hội vàanh Trần Thành Quang, người được Hội Nông dân giao theo sát quản lý các lớp học nói: "Mới đầu thật hồi hộp, không biết nông dân đón nhận chương trình ra sao.Nhưng nay thì yên tâm rồi, bà con nông dân rất thích đi học. Sau khi học về đã có thay đổi tư duy. Xem như chúng tôi đã thành công bước đầu!"

Giờ thì dự án "Đào tạo nông dân thành doanh nhân" đã đi được 2/3 chặng đường, đã làm được 7/10 lớp, 2 online, 2 bài báo Chung sức xây dựng NTM và hàng loạt bài báo trên Nhật báo Bình Dương. Chương trình đã góp phần đồng hành cùng công tác xây dựng NTM, góp phần thay đổi tư duy nông dân, làm cho 4 nhà "gặp" nhau, giúp nhau. Đặc biệt, qua chương trình, chúng tôi đã nhận được những tình cảm vô cùng ấm áp của nông dân. Tất cả đã tiếp thêm sức mạnh cho những người làm chương trình.Hiện chương trình vẫn còn tiếp tục đồng hành cùng nông dân, góp phần thực hiện thành công chương trình NTM.

                                                           

Bảo Anh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc