TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.429
  • Tổng lượt truy cập: 7.459.920

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Hội Nông dân huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thảo “Nông dân Bình Dương với công nghệ cao gắn với sinh hoạt ban vận động thành lập câu lạc bộ các trang trại cây có múi”

Đăng lúc: Thứ năm - 13/10/2016 00:36 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Chuyên đề tập trung về các kỹ năng cần thiết cho nông dân trong thời kỳ hội nhập nhằm tạo điều kiện cho nông dân phát triển....
Sáng ngày 21/9/2016, Hội Nông dân huyện Bàu Bàng phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bình Dương và Báo Bình Dương đã tổ chức hội thảo “Nông dân Bình Dương với công nghệ cao gắn với sinh hoạt ban vận động thành lập câu lạc bộ các trang trại cây có múi”.

Đến dự, có ông Lê Minh Sơn – Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh; Ông Huỳnh Văn Lâm – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng hơn 30 chủ trang trại, hộ trồng trọt và chăn nuôi trên địa bàn huyện.


Toàn cảnh hội thảo

Tại hội thảo, các thành viên câu lạc bộ cây có múi đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình trồng cây có múi và động viên thêm một số thành viên tham gia câu lạc bộ, đồng thời tại hội thảo đã nghe Tiến sỹ Mộc Quế –Viện trưởng Viện Khoa học và Quản trị Doanh nghiệp - chia sẻ một số kinh nghiệm để các câu lạc bộ Hội nông dân hoạt động hiệu quả trong thời gian tới. Bên cạnh đó, TS. Mộc Quế cũng đã báo cáo chuyên đề “Đào tạo nông dân thành doanh nhân”. Chuyên đề tập trung về các kỹ năng cần thiết cho nông dân trong thời kỳ hội nhập nhằm tạo điều kiện cho nông dân phát triển theo hướng vừa sản xuất, vừa kinh doanh, tìm đầu ra ổn định để phát triển thị trường, tạo nên thương hiệu bền vững cho cây có múi tại Bình Dương nói chung, huyện Bàu Bàng nói riêng.

Thông qua hội thảo, nhằm giúp các cán bộ hội viên nông dân nâng cao nhận thức để phục vụ cho công tác tuyên truyền, vận động chủ trang trại, tổ hợp tác, hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi xây dựng mô hình ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp đô thị, mô hình kinh tế nông thôn mới nhằm từng bước đáp ứng yêu cầu quá trình hội nhập WTO, ASEAN./.

BAN BIÊN TẬP 

 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc