TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.428
  • Tổng lượt truy cập: 7.459.811

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Sự nhiệt tình ảnh hưởng đến một người như thế nào?

Đăng lúc: Thứ hai - 22/03/2021 04:05 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Sự nhiệt tình có tác động đến một số lĩnh vực biểu hiện của con người. Trong số những thay đổi hành vi đáng chú ý đối với cả bản thân và những người xung quanh, sự gia tăng năng lực làm việc ở một khu vực nhất định là đặc trưng (bạn không cần nghỉ ngơi và nghỉ ngơi, cũng như chuyển sang các hoạt động khác. Vì việc kinh doanh được chọn mang lại rất nhiều niềm vui). Joy là người bạn đồng hành không ngừng của một người trong trạng thái nhiệt tình, anh ta có thể tìm thấy những khoảnh khắc tích cực trong mọi thứ, và biến tình huống thất bại thành tốt (anh ta sử dụng độ trễ chuyến bay để thực hiện các cuộc gọi cần thiết, tắt điện để sắp xếp lại và tối ưu hóa không gian).

 

Cảm giác khoái lạc được mang lại bởi cả công việc và giải trí, và cả hai hoạt động này có được một biểu hiện tích cực hơn trước, chứa đầy những ý tưởng mới. Đó là một người có khả năng di chuyển dự án khỏi mặt đất, đề xuất một ý tưởng mới và một tá các dự án nhỏ bổ sung. Tăng cường hoạt động sáng tạo, như một thực tế của sáng tạo và thích ứng, đạt đến một cấp độ mới về mặt chất lượng, trong đó sự hiện diện của các vấn đề bên ngoài hoặc những rắc rối bất ngờ thực tế không thể làm mất cân bằng của một người, vì chúng dễ dàng và dễ dàng vượt qua.
Sự nhiệt tình thay đổi quá trình của cuộc sống, thay vì một lĩnh vực cảm hứng riêng biệt. Nếu đây là sự nhiệt tình làm việc, thì điều này dẫn đến thành công và thành tích, thường đi kèm với tiền thưởng bổ sung, ngoài việc đạt được mục tiêu. Điều này là do thực tế là nhân viên và cấp trên giám sát công việc của một người và xem tốc độ và chất lượng thực hiện trong quá trình thực hiện. Một người nhiệt tình có hiệu quả vô cùng và nhận được tiền thưởng và nâng cấp, những nhiệm vụ khó khăn và thú vị hơn, nhưng đây không phải lúc nào cũng là chiến lược đúng đắn, bởi vì nếu nhiệm vụ mới không nằm trong lĩnh vực mà anh ta quan tâm, thì cũng sẽ không có chỉ số hiệu suất cao, bởi vì . tia lửa sẽ biến mất.

Nếu sự nhiệt tình liên quan đến cuộc sống cá nhân, thì một người năng động hơn sẽ có thể dễ dàng thích và đưa quan hệ lên một cấp độ mới, ngoài ra, đây chính xác là động lực của nhiều chiến công và cử chỉ đẹp (cũng như không phải là biểu hiện rất sống động, nhưng rất có giá trị - khi nói về một đối tượng họ biết hầu hết mọi thứ và dường như có thể đoán được suy nghĩ). Ngoài việc bắt đầu và phát triển các mối quan hệ, sự nhiệt tình trong cuộc sống gia đình giúp phát triển mối quan hệ, đưa họ đến một mức độ tương tác cao hơn.

Và vì một người là toàn bộ, sau đó thay đổi ở một trong những hình cầu không thể đảo ngược dẫn đến thay đổi ở một người khác. Và hóa ra, sự nhiệt tình quá mức trong công việc hấp thụ một phần thời gian và năng lượng cần thiết cho gia đình, và sau đó những mối quan hệ này hoặc đóng băng, trải qua khủng hoảng hoặc kết thúc. Cảm hứng của tình yêu có thể, như giúp một người giải quyết các nhiệm vụ cuộc sống khác nhanh hơn, để nhanh chóng giải phóng thời gian cho một đối tượng của tình yêu, nó cũng có thể khiến người ta hoàn toàn bỏ qua các nhu cầu khác để làm hài lòng người trình bày. Việc phân phối sẽ diễn ra như thế nào tùy thuộc vào thái độ cá nhân của con người và trí tuệ bên trong của anh ta về việc duy trì các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của anh ta.
Một cách riêng biệt, đáng chú ý là ảnh hưởng của sự nhiệt tình đến các biểu hiện soma. Tăng mức năng lượng có thể thiết lập chức năng của nhiều hệ thống cơ thể, có sự gia tăng khả năng miễn dịch và chống căng thẳng. Những thay đổi có thể có trong nhịp sinh học và nhu cầu (thói quen ngủ ngắn, thay đổi nhu cầu thực phẩm hoặc sở thích) được đặc trưng bởi sự gia tăng sức chịu đựng và quá trình trao đổi chất của cơ thể, tăng tông màu da và cơ bắp. Tức là Sự nhiệt tình là một trạng thái kích hoạt và bổ, bắt đầu hoạt động và kích thích các quá trình bên trong cơ thể.

Làm thế nào để phát triển sự nhiệt tình

Vì sự nhiệt tình là động lực thúc đẩy thành công, đáng để làm việc vì sự phát triển của nó, bởi vì công việc khó khăn, tẻ nhạt và hàng ngày dẫn đến kết quả ổn định, nhưng không phải là những tiến bộ và thành công mới. Như đã bật ra trước đó, sự nhiệt tình vốn đã gần với động lực, nhưng động lực phải là nội bộ. Không nhìn thấy mục tiêu, sẽ không có nơi nào để di chuyển, và do đó không có lý do. Không thể lừa dối bản thân trong một quá trình như vậy, vì vậy mục tiêu nên là của riêng bạn, và không được khấu trừ trong một tạp chí hoặc nhìn trộm từ bạn bè. Dành thời gian để nghiên cứu những mong muốn và khát vọng của bạn, mà không chỉ trích hoặc đánh giá tính khả thi của chúng (đừng tự dừng lại, ngay cả khi bạn muốn cưỡi một con kỳ lân trên Dải Ngân hà).
Không cho phép bản thân mơ ước, những lời chỉ trích nhận được trong thời thơ ấu đã khép lại con đường năng lượng được sinh ra để đáp lại giấc mơ thực sự. Hãy để chúng ở bất kỳ hình thức nào - thu thập những mong muốn và mục tiêu của bạn, sửa chúng (với một danh sách, hình ảnh, dấu trang trong trình duyệt), sau đó chọn những thứ bắt đầu run rẩy bên trong - chúng sẽ hướng dẫn và truyền cảm hứng cho bạn. Sau đó, họ có thể được xem xét để tìm ra những gì có thể được thực hiện về nó. Vì vậy, một cô gái mơ ước trở thành nàng tiên cá đã được xếp hạng bơi lội, trở thành huấn luyện viên cá heo và biểu diễn trong chương trình của mình trong trang phục nàng tiên cá, và một chàng trai mơ ước được bay trong không gian được thiết kế và tung ra một trò chơi máy tính, nơi tất cả những chuyến đi này đều có thể.
Tìm ai đó để theo dõi hoặc đọc tiểu sử của họ. Không cần phải sao chép đường dẫn của những người này, điều này sẽ không hoạt động, bởi vì các điều kiện khác nhau và bạn là sự kết hợp khác nhau của phẩm chất và nhu cầu cá nhân. Nhưng để đưa ra những suy nghĩ nhất định hoặc bảo vệ khỏi những sai lầm có thể, một phân tích như vậy có thể. Giống như khi bạn định tạo ra thứ gì đó, nó đáng để nghiên cứu câu hỏi về cách nó được thực hiện trước bạn và liệu bạn có làm được không, bạn có thể phải đối phó với việc phát hiện ra một công nghệ mới hoặc nâng cấp công nghệ, hoặc có thể mọi thứ đã sẵn sàng và có thể được thực hiện bằng kinh nghiệm của người tiền nhiệm.
Xem xét vòng tròn xã hội của bạn và cố gắng giảm thiểu hoặc điều chỉnh giao tiếp với những người trơ và phê phán, ghen tuông và bất mãn, bởi vì những biểu hiện như vậy làm giảm động lực và đặt hệ thống suy nghĩ và nhận thức của bạn thành tiêu cực, trong đó đóng lại tầm nhìn của các lựa chọn có thể, trong khi ở trạng thái niềm tin và khát vọng, trái lại, bạn có thể mở ra những giải pháp mới. Tầm quan trọng của sự hỗ trợ và thái độ lạc quan được nói ở hầu hết mọi nơi, vì vậy nếu ai đó có thái độ của bạn hạ cánh bạn và gây áp lực lên sự thất vọng, hãy cố gắng giao tiếp ít hơn hoặc loại trừ họ hoàn toàn. Xây dựng mối quan hệ của bạn với những người khác bằng sự hỗ trợ và hỗ trợ lẫn nhau, trong khi đào tạo giải quyết các vấn đề của người khác, bạn sẽ đa dạng hóa kinh nghiệm, mở rộng tầm nhìn và mọi người rất có thể sẽ giúp bạn khi bạn cần. Quanh mình với những người có mục tiêu và tâm trạng tương tự, bạn có được một vòng tròn nơi có thể phát triển và cũng có thể làm việc tốt hơn khi thực hiện một nhiệm vụ do một nhóm giao, chia sẻ trách nhiệm, hơn là tự mình thực hiện mọi giấc mơ.
Để lại hoạt động mang lại cho bạn niềm vui và lợi ích cụ thể - lý tưởng nhất là để những khoảnh khắc này được kết hợp, nhưng điều này không phải lúc nào cũng xảy ra. Đừng từ bỏ những gì làm hài lòng bạn, vì nó chỉ là một trò tiêu khiển như vậy là một lực lượng nuôi dưỡng và làm đầy mang lại cảm hứng. Trong số những thứ hữu ích, hãy để lại những khoảnh khắc liên quan trực tiếp đến mục tiêu, tình trạng tài chính và thể chất của bạn.
Đặt mục tiêu toàn cầu, những giấc mơ lớn hơn mang lại nhiều năng lượng hơn, nhưng đừng quên thường xuyên tập luyện trên một thứ gì đó ít tham vọng hơn. Ở đây nó có thể giúp chia một mục tiêu lớn thành nhiều giai đoạn có thể nhìn thấy hoặc để đặt cho mình một mục tiêu nhỏ bổ sung mới mỗi tháng. Quan sát kết quả thành tích của chính bạn kích thích những thành tựu mới và khi bạn liên tục chỉ trong quá trình, không vui mừng với thành tích đó, điều này khiến nhận thức trở thành một đánh giá sai lầm rằng mọi hành động đều vô ích.
Đừng chờ đợi trạng thái hưng phấn bắt đầu hành động, sự nhiệt tình không đến với sự thụ động, nhưng phát sinh trong quá trình hoạt động, nhiệm vụ của bạn là làm cho nó ngon và thú vị và không hy vọng rằng nếu trạng thái nhiệt tình đã đến, nó sẽ duy trì cho đến khi đạt được. Giống như mọi thứ trên thế giới này, sự nhiệt tình có nhịp điệu riêng của nó, và trong những thời điểm nó sẽ yếu đi, điều quan trọng là không bỏ những gì đã bắt đầu và sau đó cảm hứng sẽ trở lại.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến kỹ năng nào nhất?

Kỹ năng anh văn siêu tốc

Phương pháp luận TC

Kỹ năng nghề ẩm thực

Kỹ năng trang điểm

Kỹ năng kinh doanh internet

Kỹ năng điện ảnh

Kỹ năng XD văn hóa DN

Kỹ năng XD văn hóa GĐ

30 kỹ năng doanh nghiệp

Tất cả kỹ năng

Liên kết website