TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.435
  • Tổng lượt truy cập: 7.253.521

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu hoạch_Nguyễn Vũ Tuyết Mai

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 11:15
Tham gia lớp của Thầy tôi đã học được 5 phương pháp rất quan trọng mà người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần phải có. Trong quá trình học Thầy cho mỗi người tự lên trình bày các phương thức chiêu sinh của mình và chúng tôi đã thật sự có buổi thảo luận với nhau rất thoải mái bởi mọi vấn đề khó khăn mình gặp phải đều được tháo gỡ. Dưới đây là các phương pháp mà tôi được học:
I/ Những kiến thức tiếp nhận trong buổi học thứ 2 lớp Thầy Quế:
Tham gia lớp của Thầy tôi đã học được 5 phương pháp rất quan trọng mà người làm trong lĩnh vực  kinh doanh cần phải có. Trong quá trình học Thầy cho mỗi người tự lên trình bày các phương thức chiêu sinh của mình và chúng tôi đã thật sự có buổi thảo luận với nhau rất thoải mái bởi mọi vấn đề khó khăn mình gặp phải đều được tháo gỡ. Dưới đây là các phương pháp mà tôi được học:
  1. SEO là công cụ tìm kiếm trên Google,là quá trình tối ưu nội dung Text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tiềm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
  2. Tạo fan
Dựa trên 8 bí kíp
+ Tán
+ Tám
+ Đầy
+ Kéo
+ Chốt
+  Mở
+ Chốt sale
  1. Sử dụng 5 loại ngôn ngữ : nói, viết, hình ảnh, tiếng động, phi ngôn ngữ
  2. Tạo danh sách khách hàng (KH tiềm năng, KH mục tiêu, Đối tác, Bạn hàng)
  3. Tạo fanpage: là việc tìm kiếm cho mình các cộng tác viên để cùng thực hiện công việc.
II/ Ứng dụng kiến thức đã học vào trong công việc:
- Buổi học thứ 2 giúp tôi khắc phục được những điểm còn thiếu trong phương pháp làm việc của mình. Đối với công việc của mình tôi sẽ vận dụng các kiến thức đã học từ Thầy để tạo event cho các chương trình học tại Viện nhằm thu hút sự quan tâm cộng đồng mạng xã hội như: facebook, Twiiter…và để thực hiện được điều này tôi sẽ phải ứng dụng các kỹ năng tạo fan kết hợp với việc sử dụng nhuần nhuyễn loại 5 ngôn ngữ để chốt sales.
- Với phương thức trên thì số lượng view vào trang Page của tôi ngày càng nhiều, với nguồn KH tiềm năng này tôi sẽ phân loại theo từng nhóm đối tượng nhằm nắm bắt nhu cầu của họ để có hướng thiết kế chương trình phù hợp.
III/ Câu hỏi:
Để được hoàn thiện mình hơn thì sau khoá học bổ ích này em cũng muốn tham gia thêm những lớp học khác nữa có được không thầy?
Xin cám ơn Thầy Quế. 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc