TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.429
  • Tổng lượt truy cập: 5.550.269

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

SINH VIÊN NGÀNH THƯ KÝ Y KHOA, ĐI HỌC SALE MEDIA, TẠI SAO?

Đăng lúc: Thứ tư - 05/12/2012 19:37
Người thầy dạy tôi lớp Sale Media là thầy Mộc Quế. Tôi được gặp thầy trong một lần tình cờ, tôi được tham gia 1 lớp học, hay nói đúng hơn là 1 buổi trò chuyện. Lần này là lần thứ 4, tôi được gặp thầy, về đến nhà sau giờ học, cầm bút trên tay…viết cái gì đây,! Để tặng thầy!
Hai trang web thầy gợi ý, tôi mới được làm quen bài học Sale media thực sự tôi chưa nắm vững. Nếu tôi cứ vội vàng viết để tỏ ra mình đã biết về sale media thì cũng bằng thừa, nó vô nghĩa, không thật. Vậy thì còn nói gì đến món quà ý nghĩa tặng thầy tôi được.
Người ta thường nói lúc bạn “ngẩn ngơ”, chẳng biết làm gì, thay vì cứ tiếp tục đi vòng quanh thì bạn hãy dừng lại…nghỉ mệt…rồi mình đi tiếp! Bài tập nộp cho thầy, tôi xin hẹn lại, món quà tặng thầy có thể muộn hơn vì tôi còn đang chờ đợi sự tham vấn của các bạn gần xa.
Tôi không phải là người giỏi ăn nói, tôi chỉ có thể nói được điều tôi nghĩ thôi. Với tôi như vậy là hạnh phúc. Con người ta luôn hướng về cái đẹp và đẹp nhất khi được sống đúng với những giá trị mình tạo ra cho mình và chia cho người khác nữa.
Hãy cho tôi 1 gợi ý về điều tôi đang băn khoăn nhé. Hãy liên lạc với tôi khi bạn cần được chia sẻ. Có thể tôi không giúp được gì cho bạn nhưng ít ra tôi có thể là người nghe bạn nói giống như bạn đang đọc những dòng chữ này. Cảm ơn bạn.
Cảm ơn trang web hoconlinecungmocque.com đã cho tôi được trải lòng mình ra để đón nhận bao tấm lòng khác. Hãy liên lạc với tôi qua email này nhé, [email protected]
À, quên nữa, nếu bạn chưa đoán ra câu trả lời cho câu hỏi ở đầu bài thì hãy email cho tôi luôn nha. Tôi sẽ trao cho bạn 1 bí mật phía sau bài viết này. Hứa đấy!
Cảm ơn rất nhiều.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc