TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.423
  • Tổng lượt truy cập: 7.269.780

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_Trần Thanh Quan

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 08:18
Hôm nay tôi rất vui được có mặt ở đây để chia sẽ với các bạn 03 kỹ năng mà doanh nhân thường xuyên sử dụng nhất trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình. 03 kỹ năng mà doanh nhân thường xuyên sử dụng nhất là kỹ năng sủng dụng ngôn ngữ, kỹ năng lắng nghe và kỹ năng giải quyết vấn đề.
Hôm nay tôi rất vui được có mặt ở đây để chia sẽ với các bạn 03 kỹ năng mà doanh nhân thường xuyên sử dụng nhất trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình.
03 kỹ năng mà doanh nhân thường xuyên sử dụng nhất là kỹ năng sủng dụng ngôn ngữ, kỹ năng lắng nghe và kỹ năng giải quyết vấn đề.
 
Nội dung:
Kỹ năng sủ dụng ngôn ngữ: Nói, viết, e-mail, điện thoại, internet giúp chuyển tải thông điệp, nội dung công việc được dễ dàng
Kỹ năng lắng nghe: Giúp đem lại sự gần gũi gắn bó giữa nhân viên, khách hàng, đối tác, chính quyền địa phương.
Kỹ năng giải quyết vấn đề: Trong hoạt động kinh doanh hàng ngày, doanh nghiệp phải xử lý hàng loạt các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, chất lượng, bảo hành, khách hàng, đối tác…Nếu ko áp dụng một quy trình giải quyết vấn đề hiệu quả, sẽ tạo ra một sự hỗn độn trong kinh doanh tạo ra hình ảnh ko chuyên nghiệp.
 
Kết luận:
Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giải quyết vấn đề rất quan trọng hoạt động kinh doanh. Do đó chúng ta cần phải rèn luyện để sử dụng hiệu quả 03 kỹ năng này cho hoạt động kinh doanh của mình. 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc