TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.429
  • Tổng lượt truy cập: 7.459.668

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

BÀI THỰC HÀNH_VỀ KINH DOANH TRÊN INTERNET

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2012 22:45
Thiết lập một trang web chuyên hướng dẫn cho mọi người phương pháp,công cụ và những bí quyết quản lí túi tiền cá nhân ( tài chính cá nhân) của mình một cách chính xác Cho những thông tin hữu ích về quan niệm và phương pháp đúng về cách quản lí tiền Trị “bệnh than” làm không có dư….
.Ý tưởng:
Thiết lập một trang web chuyên hướng dẫn cho mọi người phương pháp,công cụ và những bí quyết quản lí túi tiền cá nhân ( tài chính cá nhân) của mình một cách chính xác
Cho những thông tin hữu ích về quan niệm và phương pháp đúng về cách quản lí tiền
Trị “bệnh than” làm không có dư….
Và sẻ bán cho những khách hàng quan tâm về điều này sản phẩm:
-          Ebook :
-          1. Giải pháp làm tiền sản sinh lợi nhuận cho người có thu nhập thấp nhất
-          2.Bí mật quản lí tiền bạc của người giàu
-          3. Bảy ứng dụng hiệu quả theo kiến thức “ Dạy con làm giàu” của Robert Kiyosaki
-          4.Bảy phương pháp và công cụ giúp bạn thoát khỏi nổi lo lắng tiền bạc
-          Sản phẩm thứ 2:
Trang web sẻ chia sẽ thêm những chủ đề về các khóa học  tư duy làm giàu,phương thức phát triển bản thân ,các bí quyết kinh doanh kiếm tiền và thu hút bạn đọc
Sau đó lien kết họ tới các khóa học có sẳn của các nhà cung cấp sản phẩm giáo dục có danh tiếng như : Cơn bão triệu phú,TGM,Vietmind, cung văn hóa lao động ...đặt đường link đăng kí để hưởng hoa hồng từ việc giới thiệu.
2.Bài viết
     Tại sao hơn 90% người đời cảm thấy việ làm giàu thật khó như là lên trời vậy?
Đó là vì đa số trong hung ta đã và  đang nghe những điều không đúng ,những điều cản trở mình trên bước đường trở nên giàu có.Trước khi mình trở nên giàu ,ta hãy cùng nhau khám phá sự thật về sự giàu có và dẹp bỏ tấm màn vẫn che mắt nhiều người bấy lâu nay
Hãy bắt đầu một bài tập đơn giản .Bạn hãy tịnh tâm nhắm mắt lại để hình dung về một ông giàu có đại gia.Ông ta sẽ mặc áo gì ? xài tiền  như thế nào,một ngày của ông ấy ra sao,ông ấy ăn uống như thế nào?
Bạn hãy hình dung trong đầu bây giờ trước khi đọc tiếp.
Vậy bạn đã nghĩ về những hình ảnh gì?
Đa số mọi người vẽ ra bức tranh choáng ngợp của thế giới thượng lưu.Họ mặc đồ hiệu ,lái xe đời mới ,xài tiền như nước,ăn cao lương mỹ vị trong những nhà hàng sang trọng và gọi đồ uống là thứ rượu cao cấp nhất.
Hay là một quí ông ngồi dày trên ghế sofa trong những căn phòng san trọng của biệt thự cao cấp miệng phì phà điếu  sì gà Havana.Sao lại có chuyện ấy ? Đó là vì chúng ta bị tẩy não bởi phim ảnh ,tivi,báo chí nên cho rằng đó là cách triệu phú sống và tiêu tiền .Chính niềm tin ý nghĩ này ngăn cản chúng ta làm giàu
Sự thật có rất ít người sống theo cách này ,vì họ là những người tay trắng làm nên.Chỉ có một vài người hưởng thụ cuộc sống theo cách như vậy.Đó có thể là những người được thừa kế một khoảng tài sản thừa kế kết sù  hoặc phất lên nhanh chóng nhờ thể thao hay giải trí.Dù ai thì những người có lối sống xa hoa vô tội vạ như thế đều có một điểm chung là : Tài sản và tiếng thơm không ở lại với họ quá 10 năm.Hãy xem tay đấm Mike Tayson,ca sĩ lừng danh Bobby Brown và danh sách đa số những người kiếm được triệu đô nhanh chóng bằng con đường ngôi sao .Tại sao họ lại dễ bị phá sản hoặc cuối đời tràn ngập trong nợ nần .
Một lần nữa ,nhiều người cho rằng mức độ giàu có của một người được đo bằng số tiền anh ta kiếm được hàng tháng ,anh ta đi xe gì,ngôi nhà anh ta ở và cách xài tiền như thế nào.Tiếc thay tất cả đều không đúng .
Mức độ giàu có của một người được định nghĩ bằng khoảng thời gian mà họ duy trì được cuộc sống hiện tại nếu họ ngừng làm việc.Bạn càng tồn tại lâu mà không cần làm gì bạn càng giàu.Bởi vậy ,mức độ giàu của bạn được đánh giá theo 3 tiêu chí :
Mức chi tiêu hiện tại
Tài sản thanh khoản
Tài sản gia tăng ( thu nhập thụ động)
Như vậy ,mức độ giàu có của bạn không dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là vào việc bạn dành dụm và đầu tư thông minh như thế nào.
Kể cả với mức thu nhập trung bình bạn vẫn có thể trở thành triệu phú  nếu bạn có đủ kiến thức tài chính ,tinh thần kỷ luật và long kiên nhẫn.
 Vậy kiến thức tài chính chúng ta đang thiếu ở đây là gì ?
Những cách chúng ta đang làm có phải là cách đúng đắng để quản lí túi tiền của mình?
Những bí mật này sẻ được giải đáp cặn kẻ tường tận từng bước một trong quyển Ebook : 7 phương pháp giúp bạn không còn lo lắng về tiền bạc !
Và các CD ,tài liệu miễn phí được cung cấp bởi www.tuitien.com
Nếu bạn muốn giàu chắc chắn bạn phải là người nắm rỏ trong long bàn tay tiền bạc của mình và biến tiền đẻ ra tiền.
Bạn sẽ bỏ lở cơ hội trở thành người giàu có nếu khướt từ cách phương pháp quản lí túi tiền của mình một cách hiệu quả.
Hãy tìm hiểu chúng và ứng dụng chúng theo cách mà tất cả những người giàu có đã làm thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ giống như họ .­­­­­
Chúc mọi người thành công
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc