TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.423
  • Tổng lượt truy cập: 7.269.669

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_Đặng Tâm Thành

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 10:50
Người dung internet có thói quen lên internet để tìm kiếm thông tin hay giải pháp cho vấn đề của họ. công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất là google. Trên thế giới có hơn 70% số người sử dung internet dung google để tìm kiếm. Riêng tại Việt Nam, 1/3 dân số đã online và có khoảng 94% trong số họ dùng google. Điều gì sẽ xảy ra nếu như khách hàng của bạn không tìm thấy bạn trên Google?
Tại sao bạn nên quan tâm đến Google?


Người dung internet có thói quen lên internet để tìm kiếm thông tin hay giải pháp cho vấn đề của họ. công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất  là google. Trên thế giới có hơn 70% số người sử dung internet dung google để tìm kiếm. Riêng tại Việt Nam, 1/3 dân số đã online và có khoảng 94% trong số họ dùng google. Điều gì sẽ xảy ra nếu như khách hàng của bạn không tìm thấy bạn trên Google?
Đơn giản là bạn có thể đánh mất họ bất cứ lúc nào.
Một sự thật là hầu hết người dung chỉ dừng lại trên trang kết quả đầu tiên, một số xem đến trang 2 và rất hiếm người xem đến trang 3. Việc trang web của bạn nằm trên trang kết quả đâu tiên của google là quan trọng. Việc này được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). SEO là cuộc chơi của 10 người. Khi bạn làm seo tốt sẽ tương đương với lưu lượng truy cập vào website của bạn được đảm bảo. Điều đặc biệt hơn là lưu lượng truy cập này hoàn toàn miễn phí.
SEO không chỉ mang đến cho bạn lưu lượng truy cập dồi dào miẽn phí mà còn là lưu lượng truy cập chất lượng. Lưu lượng truy cập chất lượng đồng nghĩa với việc những người vào website là những khách hàng tiềm năng thực sự của bạn, chính là doanh số, chính là tiền của bạn.
Vậy điều gì quyết định cho chất lượng truy cập?
Đó chính là Keyword
Keyword – chính là từ khóa
Keyword cũng chính là “ chìa khóa”. Nó là chìa khóa để mở cánh cửa vào thị trường online của bạn, nó là bí mật doanh số của bạn và nó cũng chính là câu mật chú “vừng ơi mở ra” để mở cái gương tiền cho công việc kinh doanh của bạn. cho dù bạn đang kinh doanh tự do, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay tập đoàn, keyword vẫn là chìa khóa của bạn.
Những sai lầm khi chọn từ khóa?
-          Chọn từ khóa không đúng
Chính là việc định hướng website của bạn vào những từ khóa rỗng, có nghĩa là những từ khóa không có lượt tìm kiếm, điều này khiến website của bạn trở nên tẻ nhạt và đầu tư của bạn là công cóc.
-          Chọn từ khóa sai
Rất đơn giản để hiểu như ví dụ sau
Bạn hiện đang kinh doanh chủ yếu tại HCM mà bạn seo từ khóa của HN: trị đau lung <> chữa đau lung.
-          Chọn từ khóa chung chung
SEO những từ khóa có 1 từ hay 2 từ là điển hình của từ khóa chung chung vì nó không tập trung vào mục tiêu của bạn hay khách hàng của bạn. Đơn giản là bạn sẽ lãng phí.
-          Không đầu tư thời gian đúng cho nghiên cứu từ khóa
Việc này rất cần thiết vì khi bạn đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu những từ khóa cho thị trường của bạn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường, về nhu cầu và đặc biệt lựa chọn ra những từ khóa phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu như seo những từ khóa không là thế mạnh cạnh tranh của bạn.
Việc tìm ra được từ khóa phù hợp là rất quan trọng và với những từ khóa này bạn có mặt trong top 10 google là điều kiện cần cho việc kinh doanh trên internet.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc