TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.434
  • Tổng lượt truy cập: 7.405.388

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_Hoàng Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2012 22:52
Trong tất cả các bạn, chắc hẳn ai ai cũng mong muốn được tự do về thời gian, dư dã về tài chính để có thể thực hiện những việc mà mình mong muốn.
Trong tất cả các bạn, chắc hẳn ai ai cũng mong muốn được tự do về thời gian, dư dã về tài chính để có thể thực hiện những việc mà mình mong muốn.
Người xưa có câu: “Phi thương bất phú”, điều này quả thật đúng, tất cả những triệu phú, tỷ phú trên thế giới để có được thành quả mỹ mãn như ngày hôm nay, họ đều kinh doanh và đầu tư. Chính vì thế, để có được sự tự do về tài chính, bạn cần phải kinh doanh.
Tuy nhiên, khi nói đến kinh doanh, nhiều bạn thường hay suy nghĩ những điều như sau:
-          Tôi không có nhiều vốn.
-          Tôi không có kinh nghiệm
-          Tôi không có nhiều kỹ năng kinh doanh
-          Tôi không mối quan hệ, vì kinh doanh cần phải nhiều có mối quan hệ tốt.
-          Tôi không muốn mạo hiểm, lỡ thất bại tôi mất hết tất cả.
-          ….
Trước kia, thì những suy nghĩ này hoàn toàn đúng, vào thời đại công nghiệp, mô hình kinh doanh theo kiểu truyền thống, bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để có thể gầy dựng được một doanh nghiệp. Điều đó chưa kể, xác suất rủi ro khá cao, theo thống kê, cứ mỗi 10 doanh nghiệp được thành lập thì có 8 doanh nghiệp bị phá sản trong năm đầu tiên. Và năm năm sau đó, thì chỉ còn 1 doanh nghiệp tồn tại.
Chính vì điều này đã khiến nhiều bạn trẻ e ngại khi khởi sự kinh doanh.
Một điều thật may mắn, là chúng ta đang sống trong thời đại thông tin, thời đại mà việc gầy dựng một “cơ nghiệp” kinh doanh không khó khăn như bạn tưởng. Chỉ cần bạn có một cái máy tính, có kết nối internet là bạn có thể kinh doanh được và có thể trở thành một doanh nhân đúng nghĩa.
Đó chính là kinh doanh trên Internet.
Kinh doanh trên Internet, bạn không cần văn phòng, không cần kho bãi, không cần thuê muốn nhân viên (hoặc mướn rất ít), không cần đầu tư quá nhiều chi phí…mà bạn có thể mang lại lợi nhuận rất cao, không thua kém gì kinh doanh truyền thống.
Chỉ cần bạn có một ý tưởng, sau đó bạn dùng sức mạnh của Internet để biến ý tưởng đó thành một hệ thống kinh doanh, bằng cách sử dụng những công cụ trên Internet bạn hoàn toàn có thể tạo dựng cho mình một doanh nghiệp trên Internet.
Điều này hoàn toàn khả thi, và rất nhiều những triệu phú trẻ tuổi thành danh nhờ kinh doanh trên Internet.
Đây chính là thời điểm để bạn nắm bắt cơ hội tuyệt vời này, hãy khởi sự sự nghiệp kinh doanh của mình trên Internet.
Tôi muốn cho bạn thấy được lợi thế của việc kinh doanh trên Internet như thế nào?!
1. Nếu bạn kinh doanh theo kiểu truyền thống trước kia, bạn phải bỏ nhiều chi phí để thuê mặt bằng, kho bãi thì kinh doanh trên internet bạn chỉ cần có máy tính kết nối internet là đủ.
2. Kinh doanh truyền thống, bạn phải đối mặt với khách hàng và nhận rất nhiều lời từ chối mới bán được hàng thì kinh doanh trên Internet bạn không cần phải tiếp xúc với khách hàng mà vẫn bán được hàng. Bạn không cần phải là người nỗi tiếng, có tiếng tâm thì người khác mới mua sản phẩm của bạn, vì trên Internet, khách hàng không biết bạn là ai.
3. Kinh doanh truyền thống, bạn phải đầu tư khá nhiều tiền nếu muốn khởi nghiệp, thì kinh doanh trên Internet bạn chi cần bỏ ra chi phí rất ít. Kinh doanh truyền thống, nếu lỡ bạn bị thất bại và công ty bị phá sản, bạn rất khó để gầy dựng lại doanh nghiệp lần nữa, trong khi đó kinh doanh trên Internet, nếu bạn thất bại thì bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm và gầy dựng lại sự nghiệm nhanh chóng và dễ dàng, vì chi phí bỏ ra không nhiều.
4. Kinh doanh truyền thống, bạn bị giới hạn bởi khu vực địa lý, thì kinh doanh trên Internet, bạn có thể tiếp cận khách hàng toàn cầu vì Internet không giới hạn vị trí địa lý, không giới hạn chủng tộc.
Ngoài ra, kinh doanh trên Internet bạn hoàn toàn có thể kinh doanh bán thời gian trước khi từ bỏ công việc hiện tại bạn đang làm, đây là mức rủi ro thấp nhất.
Kinh doanh trên Internet, khả năng bạn kiếm được tiền là rất khả quan, cơ hội trở thành triệu phú là khá lớn, là bước ngoặc để bạn chuyển từ nhóm làm công ăn lương sang nhóm làm chủ.
Kinh doanh trên Internet không giới hạn thời gian và vị trí địa lý, nên bạn có thể làm việc bất cứ nơi đâu, như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn danh cho gia đình và bạn bè.
Kinh doanh trên Internet, bạn không cần phải quản lý nhiều nhân viên, không cần điều hành doanh nghiệp đồ sộ, nên bạn sẽ không bị stress gây ảnh hướng đến sức khỏe của bạn.
Kinh doanh trên Internet, bạn có thể đi du lịch khắp nơi mà vẫn có thể quản lý hệ thống kinh doanh đang hoạt động.
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy khởi sự sự nghiệp của bạn bằng kinh doanh trên Internet.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc