TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.424
  • Tổng lượt truy cập: 5.537.380

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_LẬP WEBSITE ĐỂ KINH DOANH TRÊN INTERNET

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 10:40
Bất kỳ một mặt hàng nào cũng có thể kinh doanh, chọn ra loại mặt hàng mình thích và thật sự muốn kinh doanh
I. Kinh doanh
1. Bất kỳ một mặt hàng nào cũng có thể kinh doanh, chọn ra loại mặt hàng mình thích và thật sự muốn kinh doanh.
2. Trên Internet: như thầy đã hướng dẫn là đứng trên mọi vấn đề để kinh doanh
3. Internet: con đường để có thể kết nối mọi người trên toàn cầu
II Lập trình:
1. Ý tưởng kinh doanh:
- Dựa trên nguồn vật phẩm phong thủy đã có sẵn tại nhà, cô và con muốn tạo web chia sẻ thông tin về các phong thủy tâm linh và bán những mặt hàng đã có.
2. Nhu cầu của Khách hàng:
- Nhận biết nhu cầu của khách hàng về ứng dụng phong thủy trong cuộc sống, gia đình, công việc cũng như những nhu cầu của bản thân, làm sao để giúp cho cuộc sống tốt hơn, cải thiện vận mệnh.
 - Dựa theo định luật tự nhiên thuận theo thuyết âm dương mà có những sự biến đổi- thay đổi vận số do tích phúc làm thiện mà được tốt hơn và vượt qua tai ách.
“Tướng do tâm sanh
Tâm do ý khởi”
Mệnh tốt không bằng phúc tốt
Phúc tốt không bằng tâm tốt
Tâm tốt không bằng ý tốt
- Với những đánh giá khách quan về vấn đề, nên cô và con mới hình thành ý tưởng để có thể chuyên tư vấn và bán những mặt hàng phong thủy để giúp cho mọi người có thể có được cuộc sống tốt đẹp hơn.
3. 5 ngôn ngữ
3.1. Nói: là sự trao đổi giữa người mua và người bán, người tư vấn và người cần được tư vấn. Có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn, xem hàng và quyết định chọn mua là tùy thuộc vào khách hàng.
3.2. Viết: bài viết trên web phải nói thật về những loại mặt hàng mình đang bán, thành phần, cũng như công dụng, chức năng của sản phẩm
3.3. Hình ảnh động: hình ảnh của sản phẩm, những hình ảnh kèm theo để mô tả thông tin.
3.4. Tiếng động, âm thanh: nhạc nền cho web là nhạc của Phật giáo Tây Tạng. Niệm chú Lục Tự Đại Minh
3.5. Phi ngôn ngữ.
III. Tìm sự khác biệt:
- Web của con muốn làm ngoài việc muốn bán được những loại vật phẩm phong thủy có chất lượng tốt, phù hợp với từng người, từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, cô và con có mong muốn ứng dụng về phong thủy với sự kết hợp của những ý tưởng và đồng tâm muốn chuyển giao những sở học và chia sẻ những hiểu biết, học hỏi những gì của các bạn hữu duyên để giúp mọi người cùng nhau phát triển tạo những phúc duyên, phúc lạc đến cho hành tinh xanh của chúng ta càng ngày càng xanh và sạch tương lai con cháu của chúng ta được sinh ra ở một hành tinh tràn đầy thiện phúc và hỷ lạc.
IV. Thực hành:
Con muốn tạo 2 web:
- 1 web để cung cấp thông tin về các vấn đề phong thủy tâm linh, trao đổi và tư vấn về các vấn đề liên quan đến phong thủy.
- 1web chuyên để bán các mặt hàng phong thủy.
Tách riêng biệt làm 2 trang.
Trước hết là thiết kế như cách anh Khoa đã hướng dẫn trong những ngày học vừa qua.
V. Kiểm soát:
1. Tính tư tưởng: phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, cố gắng giải đáp thắc mắc của khách hàng trong khả năng có thể của mình.
2. Tính giai cấp: phân loại đối tượng khách hàng đối tượng khách hàng đang gặp phải những vấn đề vướng mắt trong cuộc sống.
Khách hàng cần được tư vấn về cách cải tạo về cuộc sống.
Khách hàng cần được tư vấn về ngày giờ kết hôn, làm nhà, các vấn đề khác trong cuộc sống
Thường thì độ tuổi từ 25 trở lên.
3. Tính khoa học
4. Tính thực tiễn:
- Những sản phẩm bán trên web là những sản phẩm thật, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Được mô tả chi tiết cụ thể. Nói đúng sự thật và là những cái của mình tự nghiên cứu và kiến thức có được trong quá trình học hỏi và thực hành. Không lấy thông tin từ các nguồn web khác.
5. Tính vừa sức:
Thưa thầy đây là những dự định con muốn làm dựa trên những lần nói chuyện với cô và bạn của con. Để làm được con cũng cần có sự hỗ trợ của bạn và cô. Vì ý tưởng thì có nhưng về kiến thức chuyên sâu về phong thủy cũng như các loại mặt hàng thì con không nắm rõ. Người hiểu và nắm rõ những vấn đề về phong thủy là cô và bạn của con, cô thì sẽ không đứng ra làm. Cô chỉ hỗ trợ khi thật sự cần thiết. Tất cả mọi việc là do 2 đứa con làm. Điều con muốn làm là có sự kết hợp của cả hai bên để cùng thực hiện.
Nhưng bạn con thì chưa thật sự mong muốn để có thể làm được điều đó. Bạn cũng có nhiều việc phải lo. Cũng như thầy đã chia sẻ và hướng dẫn, phụ nữ khi làm kinh doanh trên internet phải rộng lượng, luôn rộng mở, vị tha và bao dung.
Con xin thầy hướng dẫn hỗ trợ con về phần ý tưởng, cần setup thêm những phần nào, thông tin như thế nào để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Con chuẩn bị trước phần nền cơ bản, sau này khi bạn con thật sự muốn làm thì có thể đăng thêm nhiều thông tin hơn.
Con cảm ơn thầy.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc