TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.426
  • Tổng lượt truy cập: 7.269.795

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_Lập một website đi kinh doanh trên mạng

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 10:32
Kinh doanh là gì: kinh doanh là đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng cần một và nhiều sản phẩm từ đó thu được lợi nhuận từ việc đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.
Lập một website đi kinh doanh trên mạng


I.                   Kinh Doanh
1.       Kinh doanh là gì: kinh doanh là đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng cần một và nhiều sản phẩm từ đó thu được lợi nhuận từ việc đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.
 
Ví dụ thực tế: Khách hàng của tôi cần mua dầu vỏ hạt điều làm chất đốt, tôi có: website giới thiệu sản phẩm và công ty, tôi bán cả thị trường trong và ngoài nước, giá cả phù hợp cho mọi khách hàng và có cả hoa hồng phần trăm cho khách hàng có nhu cầu mua đi bán lại, hay đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần mua làm chất đốt.. Ngoài ra khi truy cập website của tôi KH còn thấy được nhiều sản phẩm chất đốt sạch khác.
2.      Trên: website công ty, website thương mại điện tử thế giới B2B, mạng xã hội facebook, google +, twitter, rao vặt quảng cáo...
3.      Internet: một thế giới ảo trên đó có con người thật đi tìm kiếm lợi nhuận bằng việc kinh doanh.
II.                Lập trình:
1.      Ý tưởng: tạo website giới thiệu sản phẩm chất đốt sạch bằng tiếng Việt và tiếng Anh, trong website đó phải nổi bật thông tin sản phẩm, thông tin công ty, địa chỉ liên hệ cụ thể, hỗ trợ online trực tuyến, màu sắc trang nhã, bố cục rõ ràng, các link liên kết, slogan ấn tượng nhưng không phô trương, quản lý được mục liên hệ để ghi nhận thông tin khách hàng để dễ dàng tiếp cận chăm sóc khách hàng cũ và mới.
2.      Nhu cầu của khách hàng:
KH quan tâm chất lượng, qui cách sản phẩm, đóng gói, nguồn gốc , giá cả.
Tâm lý khách hàng là chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, hậu mãi, bảo hành…
3.      5 ngôn ngữ: nhìn – thấy, đọc – hiểu, hình ảnh minh họa, phi ngôn ngữ: sự tin tưởng vào sản phẩm của công ty, uy tín; video thông tin nhà xưởng sản xuất, sản phẩm.
III.             Tìm sự khác biệt:
What? – đây là sản phẩm gì? Website này có sản phẩm chất đốt sạch.
Where ? – Nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ công ty cụ thể, văn phòng, nhà xưởng, thương mại ở website thương mại điện tử B2B nào?
Who? Ai sẽ mua sản phẩm này? Các công ty sử dụng nguyên liệu để đốt lò, dự trữ chất đốt cho mùa đông, cho hộ gia đình làm lò sưởi, sản phẩm thay thế nguyên liệu đốt dầu FO và giảm chi phí tới 30% - 40% cho chi phí nguyên liệu đốt.
When? Khi nào làm website: khi hoạt động kinh doanh trên mạng, tìm kiếm mở rộng thị trường bằng công cụ internet.
Why? Vì muốn có được nhiều khách hàng, thu được lợi nhuận từ nhiều khách hàng, mở rộng thị trường sản phẩm trong va ngoài nước.
How? Tạo một website, không ngừng cập nhật thông tin, chăm sóc website như đứa con tinh thần, như “cần câu cơm” , nhiều “cần câu” và “câu” đúng “chợ” sẽ có người mua và bán.
Và cuối cùng là cập nhật thông tin cho website, nội dung câu chữ rõ ràng phù hợp, thực tế, hình ảnh sản phẩm, quảng cáo, banner, video, support, cập nhật thường xuyên.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc