TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.422
  • Tổng lượt truy cập: 5.537.536

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_Ý Tưởng Kinh Doanh Internet

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 10:42
cung cấp sản phẩm thời trang( đầm công sở, áo sơ mi, phụ kiện đi kèm ) và cung cấp sản phẩm may mắn ( gối may mắn, vòng tay may mắn, móc khóa may mắn (hình của 12 con giáp, hoa cỏ may mắn), đá màu hợp với tuổi của từng người mang lại sự may mắn, trồng cây mang lại sự may mắn). và giới thiệu quảng cáo sản phẩm mới lạ cho côn ty có yêu cầu
Đối tượng khách hàng  tất cả mọi đối tượng nhưng đối tượng chủ yếu là giới trẻ và nhân viên văn phòng
Ngôn ngữ sử dụng: tiếng việt
Từ những ý  tưởng trên  em đang cố gắng tạo một website với tên miền:  www.muasanphamnhanh.com
1/Trang chủ : sẽ đưa thông tin hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất. Chương trình khuyến mãi
2/Trang giới thiệu: giới thiệu công ty
3/Trang sản phẩm : hình ảnh sản phẩm đẹp giống thực tế, giới thiệu rõ chi tiết sản phẩm, giá cả sản phẩm được cập nhật thường xuyên.
4/Trang liên hệ: phía trên ghi rõ thông tin công ty.
Từng bộ phận công ty có kèm số điện thoại: Bộ phận kinh doanh , Bộ phận hỗ trợ, Bộ phận kế toán …
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến góp ý từ Quý khách. Vui lòng gởi thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Họ Tên…, địa chỉ…, ĐT…, Email….
 
 
 
Trang web này khác những trang mua bán khác hiện nay  là giao hàng rất nhanh giao hàng trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng. ( thực trạng những trang web mua bán các loại giao sản phẩm rất chậm)
Website đưa ra sản phẩm mới liên tục và có chương trình khuyến mãi như : mua từ 3 sản phẩm sẽ được tặng môt món quà là sản phẩm độc đáo không bán mà chỉ dành tặng cho Quí Khách hàng
 
Hiện nay có rất nhiều website bán sản phẩm nhưng hầu hết sản phẩm không giống thực tế, hàng hóa giao rất chậm, sản phẩm không đảm bảo chất lượng như quảng cáo. Vì thế  website www. muasanpham nhanh .com mong rằng sẽ giúp Quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
Website này đặc biệt : nếu quý khách hàng mua hàng không giống thực tế quảng cáo chi tiết từng sản phẩm của công ty, công ty chúng tôi sẽ cho quý khách đổi hoặc trả hàng.
Thông điệp gửi tới khách hàng
Cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng những sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ  cố gắng thiết kế nhiều mẫu mã sản phẩm đem đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái và sự may mắn cho Quý khách.
Website chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang đến nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ nghiêm túc với giá tốt nhất trên thị trường
Website  chúng tôi liên tục chỉnh sửa, nâng cấp và trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp để website ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp nhiều tiện ích web tốt nhất cho người sử dụng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc