TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.425
  • Tổng lượt truy cập: 7.269.733

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thực hành : Ngọc Hậu

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2012 22:17
Muốn sống và hoạt động được thì chúng ta phải ăn uống. Nhưng thời nay người ta không chỉ quan tâm đến việc ăn sao cho no mà họ còn muốn Ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.
Với sự mở cửa nền kinh tế hội nhập lúc này, thì ẩm thực VN càng phong phú hơn.  Đây là thời điểm những quán ăn nhanh, nhà hàng mọc lên như nấm để đáp ứng tất cả nhu cầu phong phú của tất cả người dân VN & du khách nước ngoài. Vì vậy ẩm thực đang là mối quan tâm của rất nhiều người, có thể là các bạn trẻ đang lựa chọn ngành cho tương lai của mình hay bạn là người quan tâm đến bữa ăn cho gia đình. Nhưng k fải ai cũng có thời gian và điều kiện để đến các trung tâm học nghề. Vì vậy chúng tôi cung cấp 1 trang web dạy ẩm thực  online uy tín của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học đa dạng của tất cả anh chị và các bạn.
Các bạn chỉ cần đăng kí 1 tài khoản là có thể học ngay, học mọi lúc mọi nơi, sinh động. Các bạn có thể truy cập website đề học bất kì lúc nào bạn muốn, lúc vui lúc buồn, k vui k buồn hay muốn giết thời gian, hay muốn tạo ra những món ăn ngon để thiết đãi gia đình và bạn bè.
Đến  với trang hoconlinecungmocque.com, chuyên mục ẩm thực các bài học rất đa dạng và phong phú, được phân mục rõ ràng bao gồm:
  1. Sinh tố
  2. Món ăn Âu
  3. Món ăn Á
  4. Món ăn Việt   Nam                                     
Các bài học được phân theo cấp độ rõ ràng từ thấp->cao, chi tiết, cụ thể và sinh động. Các bạn có thể truy cập website ở nhà, tự chế biến, học hỏi và làm theo, hoặc có thể sáng tạo theo cách của riêng mình để có được những món ăn như ý muốn.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc