TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.426
  • Tổng lượt truy cập: 5.457.109

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_Trần Quang Đại

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2012 21:46
Khi được thầy đào tạo cho những kỷ năng về Kiến - Văn - Giác - Tri - Ngộ, Trí -Tâm - Tài - Vật - Ngoại ..... Con cảm thấy rất thích, rất phấn khởi và con cảm nhận mình đã tìm đúng con đường của mình rồi. Khi được thầy chia sẽ về ý tưởng làm EDU COFFEE là mang giá trị nhân văn, văn hóa Việt đến cho cộng đồng, cho xã hội... con càng tin tưởng vào quyết định mà con đã chọn. Một lần nữa con xin được cảm ơn thầy.

    Thưa thầy con quyết định vào dự án của thầy, mà bây giờ con coi đó như là dự án của chính con và thầy chính là người đã cho con chiếc chìa khóa để mở được cánh cửa đó. Con nhất định phải làm 1 diễn giả để góp phần kiến thiết, đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước những giá trị nhân văn, văn hóa mà người Việt chúng ta hiện đang có một bộ phận không nhỏ đang bị biến thái về tư tưởng, đạo đức.... Điển hình dự án mà con hướng đến là giáo dục thanh thiếu niên, HS-SV và đối tượng tiền án, tiền sự trước nhất là sống vì cái gì và sống vì lẽ gì để họ sống đúng, sống có ý nghĩa thì sẽ góp phần giúp cho xã hội có được những con người mới, những con người góp phần xây dựng đất nước và đó chính là tâm nguyện của con.
a. Thói quen nếp hằn:

    Trước đây bản thân con sống rất khép kín, hầu như không có bạn. Tư tưởng có phần cố chấp, lạc hậu, suy nghĩ muốn làm ăn thì cứ mở công ty và cố gắng làm lụng, không nghiên cứu cách làm việc trên internet, chỉ thích face to face...
 
b Những cái mới trong suy nghĩ của con:

    Phải học tiếng Anh để giao tiếp với thế giới, không thu hẹp mình nữa, luôn trau dồi khả năng giao tiếp, luôn bổ sung kiến thức mới, coi sức mạnh của hệ thống là yếu tố then chốt, sử dụng sức mạnh của internet để tìm data khách hàng...

    2. Kế hoạch:

    1. Khả năng hiện nay của mình và yêu cầu cùakhách hàng:
    Con có khả năng diễn đạt tốt (Văn) 
    Có những người bạn là chủ hệ thống MLM (khách hàng tiềm năng)
    Con có những vị "tướng" của mình. Họ có khả năng và yêu thích được làm công việc trợ lý và kỹ năng đào tạo những nhà tư vấn của thầy chính là động lực để họ đến với con.
    Khách hàng của con là những đối tượng sinh viên, học sinh, những người đi làm và những người có nhu cầu phát triển bản thân mình và khát vọng xây dựng cuộc sống tốt hơn.
 Con đã đưa ra ý định và đã có 02 quán cà phê quyết định hợp tác với con. Nhưng thưa thầy điều con băn khoăn nhất là khi nào? làm như thế nào? trong quá trình hợp tác với họ. Cho đến nay con chỉ mới nghĩ ra được kế hoạch làm việc với các quán này vào những ngày vắng khách của họ. Nhưng thật sự con vẫn chưa có được 01 chiến lược lâu dài cho vấn đề này.
    2. Thưa thầy con đã bắt đầu triển khai fanpage trên facebook và đang dò la lấy nick từ các forum diện ảnh, âm nhạc...
    Hệ thống của con quyết tâm xây dựng trở thành 01 đội ngũ chân thật, "bán hàng" một cách chân thành và có sự thông minh đây là điều con quyết tâm hướng đến. Đội 5 người của con phải luôn trên tinh thần làm việc nhóm, tôn trọng tập thể và hoan nghênh những ý tường sáng tạo, có tinh thần hợp tác tốt với những người trong team và với đối tác.
    Trong tuần này con đã lựa chọn 02 " hạt giống" của mình là bạn Thái Thiện Tâm (hiện đang làm Trợ lý cho 01 tập đoàn Nhà nước) và bạn Thái Xuân Tùng (thủ lĩnh của 01 hệ thống bên Amway) và họ đã đồng ý bắt dầu tìm hiểu thêm về nhựng bài nói chuyện của thầy trên youtube. Con cố gắng Thứ 7 hoặc chủ nhật tuần này 01 trong 02 bạn sẽ cùng con đến công ty của thầy bắt đầu đóng tiền học.
    Trong tuần này con hy vọng sẽ được thầy hướng dẫn cách đặt hợp đồng như thế nào để hợp lý nhất và kinh nghiệm trong quá trình hợp tác với các quán cà phê khi con triển khai edu coffee.
    Thưa thầy do kiến thức và nhận thức còn hạn hẹp của con, con mong thầy chỉ bảo thêm để con mong được trở thành những người học trò xuất sắc của thầy. 
    Kính chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe để dìu dắt chúng con nên người./.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc