TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.428
  • Tổng lượt truy cập: 5.550.304

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_nhóm cô châu

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 07:46
Bạn của tôi ơi, đã bao nhiêu lần bạn muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, giàu có hơn, muốn trải nghiệm phong cách sống tuyệt vời nhất, được đi du lịch tới những miền đất rộng lớn, xinh đẹp và thưởng thức tất cả những món ăn ngon nhất trên khắp thế giới này. Hẳn là không dưới một lần đúng không nào?
HANDS IN HANDS GROUP - ĐỒNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN Bạn của tôi ơi, đã bao nhiêu lần bạn muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, giàu có hơn, muốn trải nghiệm phong cách sống tuyệt vời nhất, được đi du lịch tới những miền đất rộng lớn, xinh đẹp và thưởng thức tất cả những món ăn ngon nhất trên khắp thế giới này. Hẳn là không dưới một lần đúng không nào?
Thế nhưng nếu không biết được những điều bí mật mà tôi sắp sửa chia sẻ cho bạn, bạn sẽ mãi mãi không bao giờ đạt được điều đó. Và sứ mệnh của chúng tôi, chỉ có một điều duy nhất, đó chính là đồng hành cùng tất cẩ các bạn trên suốt con đường thành công của bạn.
Và điều bí mật đầu tiên của người giàu mà tôi muốn bật mí với các bạn đó chính là:
      "Người giàu cam kết trở nên giàu có.
     Người nghèo mong muốn được giàu có."
Người giàu biết rất CHÍNH XÁC rằng họ muốn giàu có và CAM KẾT hoàn toàn vào việc làm giàu. Đó là cuộc sống của họ, họ sống để theo đuổi một mục tiêu duy nhất là trở nên giàu có, suy nghĩ đó luôn bao trùm họ và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tạo ra sự giàu có đó. 
 
Khác với những người giàu, những người nghèo không bao giờ thực sự cam kết trở nên giàu có dù họ rất muốn. Nếu bạn hỏi họ rằng: "Bạn có muốn trở nên giàu có không?" thì chắc chắn rằng bất cứ người nào cũng sẽ có cùng một câu trả lời "Dĩ nhiên là tôi muốn giàu có". Thế nhưng nếu bạn hỏi họ: "Bạn có dám cam kết rằng 10 năm sau bạn chắc chắn sẽ giàu không?" thì hầu hết họ sẽ trả lời là "Không" hoặc "Tôi không chắc". 
 
Đó chính là sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo. Thật dễ hiểu phải không nào? Chính bởi họ không cam kết trở nên giàu có, do đó họ mãi mãi sống với cuộc sống nghèo khổ của mình. 
 
Chỉ cần bạn cam kết chấp nhận làm tất cả mọi việc để trở nên giàu có, thì một điều thú vị rằng cả thế giới này sẽ thay đổi và sẽ hỗ trợ cho bạn để bạn đạt được ước mơ của mình là trở nên giàu có viên mãn. 
 
Bạn của tôi ơi, để trở nên giàu có, bạn phải biết nhiều hơn thế nữa. Và lần tới, chúng tôi sẽ lại tiếp tục bật mí cho bạn những bí mật khác của người giàu mà họ đã cất giữ suốt nhiều thập kỷ qua. Và chắc chắn một điều, nếu bạn có thể biết và làm theo tất cả những bí mật đó 
 
"BẠN CHẮC CHẮN SẼ TRỞ NÊN GIÀU CÓ"

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc