TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.519
  • Tổng lượt truy cập: 7.405.671

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản
Quỹ GE Foundation Scholar-Leaders 2013 tiếp tục trao 10 suất học bổng trị giá 3.450 USD cho sinh viên ưu tú có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại 10 trường đại học hàng đầu trên toàn quốc.

Từ năm 2007 đến nay, Quỹ GE (GE Foundation - một tổ chức từ thiện trực thuộc Tập đoàn GE) đã triển khai chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders (GEFSL). Học bổng này dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cơ hội cải thiện điều kiện học tập của sinh viên và đem lại những thay đổi có ý nghĩa cho cộng đồng. Tính đến thời điểm này đã có gần 100 sinh viên Việt Nam được nhận học bổng do IIE quản lý.


Ngoài phần học bổng trị giá 3.450 USD cho ba năm học đại học liên tiếp (1.150 USD mỗi năm), sinh viên sẽ có cơ hội tham gia Hội thảo phát triển kỹ năng lãnh đạo, do những cán bộ giàu kinh nghiệm của Tập đoàn GE Việt Nam giảng và tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng. Đây sẽ là nền tảng vững chắc về tri thức và năng lực hoạt động thực tiễn giúp sinh viên sớm phát huy tài năng.

Cơ hội học bổng GEFSL rộng mở cho tất cả các sinh viên Việt Nam đang học năm thứ nhất các ngành kinh tế hoặc quản trị, kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên của một trong các trường đại học tham gia chương trình. Sinh viên cần có thành tích học tập xuất sắc cũng như thể hiện tố chất lãnh đạo qua các hoạt động hoc tập và ngoại khoá. Bên cạnh đó, sinh viên cần có giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn hợp pháp, cần được hỗ trợ tài chính.

10 trường đại học tham gia chương trình gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội; Đại học Cần Thơ; Đại học Đà Nẵng; Đại học Huế; Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học kinh tế TP HCM; Đại học ngoại thương Hà Nội và TP HCM; Đại học Nha Trang; Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Quốc gia TP HCM.

Các ứng viên có thể nộp hồ sơ bằng 2 cách:

Truy cập để điền đơn xin học bổng

Hoặc nộp các giấy tờ bổ sung (Bản xác nhận thông tin - Certification Page; bản xác nhận tài chính - Finance Page; kết quả học tập của 3 năm học PTTH và học kỳ năm học 2012/13 - bản sao công chứng; giấy tờ xác nhận hoàn cảnh khó khăn cấp bởi chính quyền địa phương - nộp bản gốc hoặc bản sao công chứng; giấy chứng nhận các giải thưởng, danh hiệu, hoạt động ngoại khóa - bản sao công chứng).

Hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 31/3 (tính theo dấu bưu điện). Tất cả hồ sơ sẽ được hội đồng tuyển chọn, đánh giá và xét duyệt. Các ứng viên xuất sắc sẽ được chọn vào vòng phỏng vấn. Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo trong tháng 5/2013. Đây sẽ là kết quả tuyển chọn cuối cùng và sẽ không xét lại.

Liên hệ: Viện giáo dục quốc tế (IIE)

P.405, nhà A2, Khu ngoại giao Đoàn Vạn Phúc 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 04.37262524