TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.429
  • Tổng lượt truy cập: 7.459.652

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Ra mắt website bán hàng đa kênh cho đặc sản Đồng Tháp

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/07/2021 06:08 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Ra mắt website bán hàng đa kênh cho đặc sản Đồng Tháp

Ra mắt website bán hàng đa kênh cho đặc sản Đồng Tháp

- Website hiện có hơn 220 sản phẩm nông sản, công nghiệp nông thôn tiêu biểu và đặc sản địa phương của 50 đơn vị là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hợp tác xã, các cơ sở sản xuất đạt chuẩn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Ngày 7-7, tại "Hội nghị công bố các chương trình ứng dụng thương mại điện tử giúp hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm tỉnh Đồng Tháp", ông Ngô Chí Công, đại diện Hợp tác xã Đặc sản Đồng Tháp, đã giới thiệu ra mắt website về các sản phẩm nông sản và đặc sản của Đồng Tháp tại địa chỉ www.htxdacsandongthap.com.
Mục tiêu website nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của tỉnh qua kênh thương mại điện tử trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp; giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã, cơ sở sản xuất tiêu thụ sản phẩm; đồng thời tham gia vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Hệ thống kinh doanh của Hợp tác xã Đặc sản Đồng Tháp được tích hợp nhiều tính năng giúp quản lý bán hàng đa kênh từ website, mạng xã hội như Facebook, livestream và các sàn thương mại điện tử tập trung tại một hệ thống quản lý; các công cụ quảng cáo online tự động như Google... để tăng hiệu suất bán hàng của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân viên. Trong tương lai, có thể mở rộng bán hàng xuyên biên giới tại các quốc gia Đông Nam Á.
"Để doanh nghiệp triển khai chuyển đổi số trong bán hàng đa kênh và thương mại hiệu quả thì việc đưa các giải pháp công nghệ vào việc vận hành, kinh doanh là điều tất yếu, nhưng song song với đó cần phải có việc đào tạo, trang bị kiến thức nền tảng cho các doanh nghiệp, người kinh doanh địa phương, từ đó doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng vững chắc" - ông Huỳnh Lâm Hồ, đồng sáng lập và giám đốc điều hành Công ty công nghệ Haravan, đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp triển khai các giải pháp thương mại điện tử và bán lẻ đa kênh (Omnichannel) giai đoạn 2021-2025, cho biết.
Theo thỏa thuận giữa Sở Công thương Đồng Tháp và Haravan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ được hỗ trợ chuyển đổi số và ứng dụng thương mại điện tử thông qua các hoạt động như: xây dựng hệ thống thương mại điện tử chuyên nghiệp, hướng dẫn vận hành bán lẻ đa kênh Omnichannel, xây dựng website chuyên nghiệp và quảng cáo Google tăng doanh thu...
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc