TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.425
  • Tổng lượt truy cập: 7.459.758

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Tứ Phương- Hành trình thực hiện sứ mệnh '' Vì sức khoẻ cộng đồng Viêt''

Đăng lúc: Thứ tư - 20/02/2019 21:38 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Hành trình bền bỉ thực hiện sứ mệnh cung cấp đặc sản các vùng miền sạch, an toàn với sức khỏe chính là giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Tứ Phương chinh phục người tiêu dùng cả nước trong suốt hơn 3 năm qua.
Từ phát triển thương hiệu đặc sản các vùng, miền

Nhắc đến Tứ Phương, ấn tượng của người tiêu dùng là thương hiệu chuyên cung cấp nem chua và các loại đặc sản vùng, miền nức tiếng cả nước.
Không chỉ ngày càng trở nên thân thuộc trong những bữa cơm gia đình Việt, những đặc sản mang đậm hương vị quê hương của Tứ Phương còn là món quà biếu sang trọng, quà tặng đặc trưng, ý nghĩa được khách du lịch ưa chuộng…;góp phần lan tỏa đặc sản của người Việt đến muôn phương.
 


Những đặc sản mang đậm hương vị quê hương của Tứ Phương.
 
Ra đời từ niềm tự hào về những sản vật quê hương, Công ty sản xuất, phân phối nem chua và các đặc sản vùng, miền Tứ Phương dần khẳng định uy tín, thương hiệu trên cả nước.
 
Từ cửa hàng đầu tiên tại TP. Vinh, Công TNHH SX&DV Tứ Phương chính thức thành lập vào tháng 11/2016, cùng với phát triển cơ sở sản xuất theo quy trình sạch tại Thanh Hóa, với quy mô 200 - 300 tấn/năm.

Đồng thời, Công ty mở rộng liên kết với các cơ sở sản xuất uy tín, đa dạng hóa các sản phẩm đặc sản phân phối tại cửa hàng như: Bánh đa Đô Lương, cu đơ Hà Tĩnh, nước mắm Cửa Hội, bánh gai Tứ Trụ…

Luôn đề cao giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng, các sản phẩm đặc sản vùng, miền mang thương hiệu Tứ Phương ngày càng lan tỏa, với mạng lưới phân phối chuỗi 20 cửa hàng mô hình siêu thị mini phủ khắp cả nước (riêng tại Nghệ An hiện có 7 cửa hàng).


Chuỗi cửa hàng mô hình siêu thị mini Tứ Phương phủ khắp cả nước. 
 
Thành công của Tứ Phương đến từ triết lý “Kinh doanh từ tâm”, như chia sẻ đầy tâm huyết của người “thuyền trưởng” giàu đam mê và khát vọng - ông Bùi Đăng Phương: “Sức khỏe của khách hàng là trách nhiệm và sự phát triển của doanh nghiệp, bởi vậy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mô hình sản xuất nem chua, các đặc sản theo quy trình sạch”.

Đến nhà máy sản xuất đặc sản, công nghệ tiên tiến tại Nghệ An

Việc chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thực phẩm, đặc sản sạch với quy mô lớn, công nghệ hiện đại bậc nhất miền Trung tại xã Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An vừa qua đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng Việt” của Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương.


/var/folders/69/r_nh2ysj7sj71dnl2ybgbq1r0000gn/T/com.microsoft.Word/WebArchiveCopyPasteTempFiles/89a3fb91b9d0508e09c1.jpg

Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương (Nghi Ân,TP. Vinh). 

Để đạt công suất 1.500 tấn/năm, song song yêu cầu các loại đặc sản luôn giữ được hương vị truyền thống, đậm đà, thơm, ngon và đảm bảo ATVSTP đòi hỏi công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất của nhà máy đạt chuẩn.
“Việc vận hành nhà máy đã khắc phục các nhược điểm trong quy trình chế biến nem chua, giò chả truyền thống; đảm bảo ATVSTP, sản lượng cao, thời gian bảo quản dài; đáp ứng nhu cầu ngày cao hơn của người tiêu dùng" - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty - ông Bùi Đăng Phương chia sẻ.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng, các công đoạn chế biến khép kín trong môi trường sản xuất hoàn toàn vô trùng.
Thành phẩm cuối cùng được bảo quản trong các túi hút chân không, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.
Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo ATVSTP những món đặc sản đậm đà hương vị quê hương như: nem chua, giò bê, giò lụa, giò thủ… mang thương hiệu Tứ Phương đã được đông đảo khách hàng và các cơ sở kinh doanh thực phẩm nhà hàng, khách sạn uy tín, các trường học trên địa bàn tin dùng và sẽ ngày càng chinh phục người tiêu dùng khắp cả nước.

/var/folders/69/r_nh2ysj7sj71dnl2ybgbq1r0000gn/T/com.microsoft.Word/WebArchiveCopyPasteTempFiles/b02cc41e865f6f01364e.jpg

Chế biến sản phẩm tại Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương.
 
/var/folders/69/r_nh2ysj7sj71dnl2ybgbq1r0000gn/T/com.microsoft.Word/WebArchiveCopyPasteTempFiles/0ba8709a32dbdb8582ca.jpg

Các sản phẩm củaTứ Phương được sản xuất với công nghệ hiện đại song vẫn giữ được hương vị truyền thống.

Chính nỗ lực thực hiện sứ mệnh lan tỏa đặc sản Việt, cùng công nghệ sạch, an toàn với sức khỏe để người Việt khắp mọi miền cảm nhận được hương vị, giá trị trọn vẹn của sản vật quê hương đang ngày càng góp phần khẳng định vị thế, uy tín của thương hiệu Tứ Phương trên mọi miền đất nước.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc