TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.428
  • Tổng lượt truy cập: 7.459.820

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Từ bài gia truyền đến '' top'' 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 20/02/2019 20:53 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Từ bài thuốc gia truyền đến sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá, thuốc lào hiệu nghiệm chinh phục người tiêu dùng cả nước và nhiều năm liền được vinh danh Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam đã minh chứng chất lượng làm nên thương hiệu sản phẩm NO SMOKING của nhà thuốc Xuân Vinh ở xã Thanh Liên, Thanh Chương, Nghệ An.
“Nam dược trị nam nhân”, tiếp nối truyền thống làm thuốc Nam gia truyền phát huy dược tính của các thảo dược quý, Lương y Nguyễn Xuân Vinh đã dày công nghiên cứu công thức bào chế từ 9 loại thảo dược, tạo ra sản phẩm đặc hiệu - nước súc miệng NO SMOKING.Lương y Nguyễn Xuân Vinh bào chế thành công sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá hiệu nghiệm từ bài thuốc gia truyền
 
Công dụng tuyệt vời của sản phẩm nước súc miệng này là hỗ trợ nhiều người từ bỏ được thuốc lá hiệu quả chỉ trong một liệu trình (5-7 ngày) và dễ sử dụng, an toàn với sức khỏe. 
Với tâm nguyện của người thầy thuốc mong muốn giúp người, Công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh đã bắt tay hợp tác với Công ty CP Thương mại quốc tế Bình An để phân phối độc quyền sản phẩm. 
Đến nay, đã có gần 2.000 nhà phân phối và đại lý các cấp chuyên cung cấp sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá NO SMOKING trên toàn quốc.
Sản phẩm nước súc miệng NO SMOKING được sản xuất theo quy trình nghiệm ngặt, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, an toàn. 

“Hữu xạ tự nhiên hương”, sản phẩm NO SMOKING ngày càng chinh phục đông đảo khách hàng khắp mọi miền tin dùng. 
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả nước, trong năm qua, Công ty đầu tư, tăng quy mô sản xuất, mỗi tháng từ 15 - 20 nghìn chai (tăng 5 - 7 lần so với trước). 
Nước súc miệng cai thuốc lá NO SMOKING ngày càng chinh phục niềm tin của đông đảo khách hàng cả nước
 
Hành trình khẳng định, phát triển thương hiệu sản phẩm ghi dấu tâm huyết phát huy bài thuốc quý của cha ông cùng nỗ lực quảng bá, thương hiệu sản phẩm gia truyền của Lương y Nguyễn Xuân Vinh.
Với người thầy thuốc giàu tâm huyết ấy, giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng.

Uy tín, chất lượng của sản phẩm NO SMOKING đã được ghi nhận, vinh danh "Top 10” thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2 năm liền (2017, 2018). 

Bởi vậy, Công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, công dụng tốt, an toàn; đã được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Nghệ An công nhận.
Sản phẩm nước súc miệng NO SMOKING được Sở Y tế Nghệ An chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và cấp Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. 


 
Sản phẩm NO SMOKING đã được vinh danh "Top" 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2 năm liền (2017, 2018). 

Niềm hạnh phúc của người thầy thuốc là ngày càng có nhiều phản hồi tốt về sản phẩm có công dụng hỗ trợ cai thuốc lá và giúp cải thiện sức khỏe cho nhiều người.
Niềm tin của khách hàng tiếp thêm động lực cho Lương y Nguyễn Xuân Vinh tiếp tục trăn trở mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm trong và ngoài nước; lan tỏa bài thuốc quý giúp nhiều người cai thuốc thành công hơn nữa.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ XUÂN VINH
Xóm Liên Yên, xã Thanh Liên, Thanh Chương, Nghệ An
Website: http://caithuocnosmoking.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/caithuocnosmoking/
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc